Z2167987330985_b89979285618b8fe190b6a67bd101501
Banner-thu-y3
Banner-thu-y1
Banner-thu-y2

3 CÁCH “GIẢI QUYẾT” CHỨNG BÉO PHÌ Ở CHÓ 

3 CÁCH “GIẢI QUYẾT” CHỨNG BÉO PHÌ Ở CHÓ

1. Một bữa ăn hợp lý:

Nghe thật “kỳ lạ” vì chúng ta đang đề cập đến vấn đề giảm cân. Nhưng thật ra, một bữa ăn hợp lý mỗi ngày với sự cân bằng dinh dưỡng thật khoa học sẽ không khiến chú chó của bạn ngày càng béo lên. 

Đối với chó béo phì, bữa ăn hằng ngày nên có nhiều chất xơ và đạm hơn, giảm tỉ lệ chất béo (nhưng vẫn cần có để đáp ứng được cường độ tập luyện).

2. Chủ động tạo ra những buổi tập luyện:

Mấu chốt của bệnh béo phì là “tập luyện” và “ăn uống”. Năng lượng nạp vào cơ thể qua đường ăn uống cần được thải ra ngoài qua cơ chế hoạt động của cơ thể. Bạn cần có một món đồ chơi yêu thích của chú cún và bắt đầu những buổi chơi đùa với năng suất cao. Hoặc chạy bộ 20 phút sau bữa ăn cũng là một giải pháp hiệu quả.

3. Theo dõi sát sao cân nặng:

Đối với những chú chó chưa bị béo phì, bạn cần theo dõi kĩ chế độ ăn của bé mỗi ngày. Quan trọng nhất là trong 2 năm tuổi đầu tiên, một bữa ăn được cân bằng dinh dưỡng hợp lý, không có tỉ lệ thành phần “thừa” sẽ giúp chú chó của bạn đạt được tỉ lệ cân nặng hợp lý. Bạn có thể tham khảo sản phẩm của bọn mình:https://www.facebook.com/pg/moonshouse2015/shop

Sau cùng, Moon’s House mong rằng bạn sẽ hiểu và có một quyết định đúng đắn trong cách ăn uống và hoạt động hằng ngày cho chú chó của mình. Để được sống lâu, sống khoẻ bên cạnh bạn, chú chó cần một tỉ lệ cơ thể cân đối và khoa học  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.155.657