Bạn đã biết các dịch vụ được cung cấp tại các phòng khám thú y?

Bác sỹ phòng khám thú y Thành Trung điều trịcho bé cún

Bạn đã từng nghe qua về các bệnh viện, phòng khám thú y? Có phải những phòng khám này chỉ thực hiện dịch vụ khám bệnh? Nếu bạn có thắc mắc như trên, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây về tổng hợp những dịch vụ được cung cấp tại các phòng khám thú cưng nhé!

Đi cùng với xu hướng thích nuôi thú cưng, các bệnh viện, phòng khám thú y ngày càng phát triển. Nhằm mang lại những phương pháp chăm sóc và chữa trị tốt nhất cho các em thú cưng, các phòng khám thú y hiện nay không chỉ cung cấp mỗi dịch vụ khám – chữa bệnh. Mà bên cạnh đó, phòng khám còn mở rộng thêm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ, tiêm phòng, chẩn đoán các bệnh nội khoa,… Giúp chủ nhân có thể theo dõi tình trạng thú cưng một cách tối ưu nhất.

 

Một bé mèo đang được bác sỹ thú y thăm khám
Một bé mèo đang được bác sỹ thú y thăm khám

 

Vậy, cụ thể những dịch vụ chăm sóc thú cưng này là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ khám chữa bệnh chó mèo.

Khám chữa bệnh chắc chắn là dịch vụ mà phòng khám cho vật nuôi, thú cưng nào cũng cần phải có. Khi không may các em mắc phải các bệnh như: sốt cao, đau dạ dày, chấn thương, gãy chân,… Bạn nên nhanh chóng đưa các em đến phòng khám thú y uy tín để đảm bảo có phương pháp chữa trị tốt nhất.

 

Dịch vụ tiêm ngừa vắc xin chó mèo.

Dịch vụ thứ hai trong danh sách là tiêm ngừa vắc xin. Bạn thấy đấy, phòng bệnh lúc nào cũng tốt hơn chữa bệnh. Để giúp các em thú cưng của mình tránh tối đa các bệnh về lây nhiễm virus. Bạn cần chú ý lựa chọn những phòng khám thú y uy tín để đảm bảo nguồn vắc xin là chất lượng nhất nhé!

 

Dịch vụ xét nghiệm sinh lý, sinh hóa chẩn đoán bệnh chó mèo.

Dịch vụ xét nghiệm cũng đang là một trong các dịch vụ được cung cấp rộng rãi tại các phòng khám cho thú cưng, vật nuôi. Với việc xét nghiệm này, bác sĩ có thể chẩn đoán tổng quát tình trạng sức khỏe của thú cưng, cũng như chẩn đoán chính xác những bệnh nội khoa nếu có.

 

Xét nghiệm máu cho chó mèo

 

Dịch vụ phẫu thuật ngoại khoa, triệt sản chó mèo.

Dịch vụ phẫu thuật cũng là một dịch vụ hiện đang được nhiều phòng khám đưa vào thực hiện, như mổ sinh, triệt sản, sỏi bàng quang, sỏi đường tiết niệu,… Những dịch vụ này giúp giảm kịp thời những biến chứng từ bệnh lý và phục hồi sức khỏe thú cưng nhanh chóng hơn.

 

Dịch vụ tư vấn điều trị bọ chét, ve, rận trên chó mèo.

Bên cạnh các dịch vụ chuyên về sức khỏe như trên thì dịch vụ tư vấn điều trị bọ chét, ve, rận,… chó mèo là dịch vụ được nhiều bạn quan tâm nhiều nhất. Do đây là vấn đề thường gặp ở thú cưng nên các phòng khám thú y nào cũng đưa vào danh sách các dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu trị ve, rận trên cơ thể thú cưng.

 

Trên đây là những dịch vụ cần có tại các bệnh viện, phòng khám thú y. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng có năng lực chuyên môn và máy móc, trang thiết bị để thực hiện tất cả các dịch vụ này. Do đó, để đảm bảo quá trình khám chữa bệnh và chăm sóc thú cưng nhanh chóng và đầy đủ nhất, bạn nên ưu tiên lựa chọn các phòng khám lớn và cung cấp đầy đủ các dịch vụ trên.

Ở Dĩ An – Bình Dương, Phòng khám thú y Thành Trung được đánh giá là một trong những phòng khám có chất lượng cao, cả về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất. Đến với phòng khám Thành Trung, các bé thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc tận tình và kỹ lưỡng nhất. 

Ngoài ra, khi lựa chọn Thú y Thành Trung, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản thời gian đáng kể. Bởi nơi đây cung cấp đầy đủ những dịch vụ nêu trên, giúp chủ nhân theo dõi chính xác nhất tình trạng sức khỏe của các em thú cưng.

Nếu bạn đang có nhu cầu kiểm tra, chăm sóc sức khỏe các em thú cưng, hãy liên hệ với thú y Thành Trung ngay tại thông tin liên hệ cụ thể dưới đây nhé!

PHÒNG KHÁM THÚ Y THÀNH TRUNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.155.657