Bệnh viện thú y Dĩ An uy tín, tốt nhất Bình Dương -

Bệnh viện thú y Dĩ An uy tín, tốt nhất Bình Dương

bệnh viện thú y dĩ an

Vì sao phòng khám Thú y Thành Trung lại được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những bệnh viện thú y tại Dĩ An uy tín và chất lượng nhất?. Những thế mạnh giúp phòng khám Thành Trung nhận được sự tin tưởng này là gì?

Thành lập từ năm 2012, Thú y Thành Trung được nhận định là một trong những địa chỉ bệnh viện thú y ở Dĩ An, Bình Dương.

Với nhiều thế mạnh trong chữa trị và thăm khám thú cưng trong thời gian vừa qua.

Trong số đó, cung cấp đa dạng các dịch vụ thăm khám, trang bị đầy đủ trang thiết bị chẩn đoán, chữa trị và sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao là 3 thế mạnh được đánh giá rất cao tại cơ sở Thú y Thành Trung.

 

Đáp ứng đầy đủ các dịch vụ cho thú cưng tại bệnh viện thú y Dĩ An 

Thế mạnh đầu tiên giúp Thú y Thành Trung nhận được sự tin tưởng và lựa chọn cao từ khách hàng là sự cung ứng đầy đủ các dịch vụ thú cưng. Không chỉ chuyên về mảng chăm sóc, thăm khám và tiêm ngừa thú y, chúng tôi còn là cơ sở thực hiện đầy đủ các xét nghiệm, siêu âm, chẩn đoán và điều trị bệnh ở thú cưng. 

Đặc biệt, Thú y Thành Trung còn nằm trong số ít bệnh viện thú y Dĩ An có cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng trọn đời. Cụ thể, chúng tôi có các gói dịch vụ dành cho thú cưng ở nhiều độ tuổi khác nhau, nhằm chăm sóc và phục vụ tốt nhất những vị khách hàng “4 chân” vô cùng đáng yêu này.

 

Bệnh viện thú y Dĩ An, trang bị hệ thống, thiết bị thú y hiện đại.

Hệ thống – trang thiết bị thú y hiện đại sẽ là ưu điểm vượt trội tiếp theo giúp Thú y Thành Trung trở thành một trong những bệnh viện thú y Dĩ An được lựa chọn nhiều nhất. Ở Thú y Thành Trung, chúng tôi luôn đặt sự đầu tư quy mô và chất lượng cao lên hàng đầu. 

Hiện tại, Thú y Thành Trung đã trang bị được hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán, siêu âm, xét nghiệm,… chính xác và tối ưu nhất. Bên cạnh đó, Thú y Thành Trung còn được trang bị đầy đủ và đa dạng các loại thuốc kháng sinh và đặc trị bệnh nội khoa,… dành riêng cho thú cưng.

Đội ngũ y bác sĩ thú y có kinh nghiệm chuyên môn cao. 

Chất lượng thăm khám cũng là một trong những yếu tố tiên quyết giúp Thú y Thành Trung luôn là phòng khám thú y Dĩ An uy tín của nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ tận tâm, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực thú y, Thú y Thành Trung có đầy đủ khả năng chẩn đoán và chữa trị bệnh cho các em thú cưng. 


tiêm phòng vắc-xin dại

 

Đặc biệt hơn, đội ngũ bác sĩ tại Thành Trung còn có kinh nghiệm lành nghề trong việc thực hiện các cuộc phẫu thuật, triệt sản, mổ ghép

xương, mổ sạn bàng quang,… Do đó, khi lựa chọn Thành Trung, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi thú cưng của mình sẽ được chữa trị và thăm khám an toàn nhất.

Nhận xét về bệnh viện thú y Thành Trung

Trên đây là những thế mạnh hàng đầu giúp Thú y Thành Trung trở thành một trong những địa chỉ bệnh viện thú y Dĩ An uy tín – chất lượng và nhận được sự tin tưởng tối ưu từ khách hàng. Với sự đầu tư thiết bị – dịch vụ hiện đại, chuyên môn và kinh nghiệm cao trong ngành thú y, Thú y Thành Trung hy vọng chúng tôi sẽ là địa chỉ phòng khám nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách trong thời gian sắp tới. 

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm địa chỉ bệnh viện thú y tại Dĩ An, Bình Dương, đừng quên lưu lại những thông tin liên lạc sau của phòng khám thú y Thành Trung!

CN1: Số 736, đường DT743B, KP Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương (Ngã 3 Ông Xã )

CN2: 154A ĐT743A, KP Bình Thung 1, P. Bình An, TP Dĩ An, Bình Dương (Đối diện Công An Phường Bình An)

Hotline: 0909.155.657– 0983.047.801

Email: thuythanhtrungbd@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.155.657