Z2167987330985_b89979285618b8fe190b6a67bd101501
Banner-thu-y3
Banner-thu-y1
Banner-thu-y2

BỘT NGHỆ – VỊ CỨU TINH CHO SỨC KHOẺ CỦA CHÓ. 

BỘT NGHỆ – VỊ CỨU TINH CHO SỨC KHOẺ CỦA CHÓ.

Bột nghệ có thể mang lại rất nhiều những lợi ích về mặt sức khoẻ cho chú chó của bạn. Những nghiên cứu cho thấy tác dụng của Bột Nghệ góp phần không nhỏ vào đời sống thể chất và giảm thiểu bệnh tật của những người bạn bốn chân. Chúng ta có thể kể đến như:

1. Chống Ung Thư: 

Bạn không nghe nhầm đâu, Nghệ thật sự làm được điều này! Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ tuyên bố, Curcumin (một chất được tìm thấy nhiều trong Nghệ) can thiệp vào sự phát triển, tăng trưởng và lây lan của bệnh ung thư. Gần đây, curcumin đã nhận được rất nhiều sự chú ý vì nó có khả năng giảm kích thước khối u và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Một nửa số chó trưởng thành ngày nay đã và đang có nguy cơ bị ung thư, vì vậy Nghệ có thể là một cách tuyệt vời để bảo vệ chú chó của bạn.

2. Khả năng kháng viêm:

Viêm là yếu tố chính thúc đẩy hầu hết các bệnh trong cơ thể (Ung thư, bệnh đường ruột, viêm da…) và nghệ là một trong những chất chống viêm tự nhiên tốt nhất (hơn cả các loại thuốc bổ sung).

3. Bệnh đường ruột:

Tác dụng chống viêm của củ nghệ cũng rất hữu ích trong điều trị bệnh viêm đường ruột (IBD), cũng như các rối loạn tiêu hóa khác. Nó đã được chứng minh trong một số nghiên cứu tiền lâm sàng là có tác dụng tích cực đối với viêm ruột và tính thấm của ruột.

4. Giảm đau xương khớp:

Đau khớp cũng là một hệ quả của chứng Viêm và là một tình trạng dễ mắc phải ở chó trưởng thành, lớn tuổi hoặc béo phì. Nghệ có khả năng chống và tiêu viêm nên giảm đau xương khớp cũng là một tác dụng hữu ích cần được nhắc đến.

Tuy nhiên, sau tất cả những hữu ích mà Nghệ mang lại. Bạn cần có một chế độ ăn uống và tập luyện cho chú chó của mình một cách khoa học. Liều lượng của Nghệ đưa vào bữa ăn chính cũng cần được cân đối hợp lý để mang lại tác dụng tốt nhất! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.155.657