Thuythanhtrung-banner-chao-mung-30-4
Thuythanhtrung-banner-ngay-hoi-boss-khoe-sen-vui
Z2255938640773_c3fb0603d8635ba02f868cd9411ce754
Z2167987330985_b89979285618b8fe190b6a67bd101501
Banner-thu-y1
Banner-thu-y2

Có nên cạo lông máu cho poodle?

poodle
Lông máu của Poodle được coi là lớp lông đầu tiên của chúng kể từ khi sinh ra. Lớp lông này được hình thành từ trong bụng chó mẹ để khi những bé Poodle con sinh ra sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều từ môi
trường bên ngoài.Khi còn bé, lớp lông máu này sẽ rất mềm tuy nhiên qua thời gian khi các bé lớn lên, lớp lông sẽ dày, xoảnvà được định hình màu sắc.Nên hay không nên cao lông máu cho các em Poodle? Ban hãy tham khảo những lợi ích và nhược điểmcủa việc cạo lông để cân nhắc phương án phù hợp cho cả mình và các bé nhé!
poodle
Những em cún Poodle được đánh giá là rất dễ nuội dễ day tuy nhiên để chăm sóc cho các em co một bộ lông bóng mượt, vào nếp lại không dễ dàng chút nào.
 Nhiều người cho rằng muốn cho lông poodle đẹp thì nên cạo lông máu cho chúng nhưng một số người lại cho rằng việc cạo lông máu không làm cho poodle có lông đẹp hơn, thậm chí còn làm cho chúng ảnh hưởng tới sức khỏe.
 Vậy thực hư ra sao?
– Lợi ích khi cạo lông poodle:
 theo quy luật, khi cạo lông lớp lông sau sẽ mọc lên cứng hơn, dày hơn, phồng hơn vì thế có thể cắt, tỉa lông dễ dàng hơn, đẹp hơn, thời trang hơn.
 Việc chăm sóc chải chuốt cho các bé cũng dễ dàng hơn vì các bé có bộ lông mới cứng và dầy rất dễ vào nếp
Nhiều người cho rằng lớp lông máu dễ rụng hơn lớp lông mới, việc này giúp nuôi bé dễ dàng hơn. Bạn không cần lo lông của bé rụng khắp nhà nữa.
– Nhược điểm khi cạo lông máu cho bé:
 Khi cạo lông máu, thời gian đầu sẽ rất khó khăn. Bới bé đã quen việc mang trên mình lớp lông dày, bé sẽ lạ lẫm với việc không còn lông trên mình. Nhiều bé sẽ tỏ ra tự ti. Khi lớp lông mới mọc lên bé sẽ có cảm giác ngứa ngấy, khó chịu. Thậm chí nhiều bé gãi đến chảy máu.
Nếu muốn các bé có bộ lông mềm mượt trước hết bạn nên chải chuốt, tắm rửa hàng ngày cho bé. Cho bé bổ sung thêm vitamin E thường xuyên để giúp lông của bé luôn mềm mượt và bóng đẹp.
Khi em poodle nhà bạn muốn cạo lông máu nên đưa tới những cơ sở uy tín như Phòng khám Thành Trung chúng tôi.
Chúng tôi có các dịch vụ cắt tỉa lông, tắm vệ sinh tai, móng, bụng
Hy vọng bài viết trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc của quý khách cho thắc mắc : có nên cạo lông máu cho poodle không? Ngoài ra hãy tới với Phòng khám chúng tôi để được tận hưởng những dịch vụ  tốt nhất cho thú cưng của bạn nhé!

2 thoughts on “Có nên cạo lông máu cho poodle?

  1. Pingback: Grooming là gì? Grooming tại Thú Y Thành Trung - Phòng khám Thú Y Thành Trung

  2. Pingback: Gromming là gì? Gromming tại thú y Thành Trung - Phòng khám Thú Y Thành Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.155.657