Dịch vụ chăm sóc thú cưng tại Bình Dương

chăm sóc thú cưng tận tình chu đáo của phòng khám thú y thành trung

Dịch vụ chăm sóc thú cưng tại Bình Dương

Cuộc sống càng bận rộn thì chúng ta càng có ít thời gian để chăm sóc thú cưng. Vì vậy nên không thể tránh khỏi việc thú cưng bị mắc bệnh. Là một trong những phòng khám thú y uy tín tại Bình Dương, phòng khám Thành Trung luôn hiểu và cố gắng giúp đỡ khách hàng trong việc chăm sóc thú cưng tốt hơn. Đến với chúng tôi, thú cưng của các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

 

Dịch vụ chăm sóc dành cho những loại thú cưng nào?

Tại phòng khám, chúng tôi có dịch vụ khám chữa bệnh cho hầu hết các loại thú cưng. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là chó và mèo. Đây cũng là 2 thú cưng đang được nuôi trong rất nhiều gia đình hiện nay. 

 

Các cách chăm sóc sức khỏe cho thú cưng mà bạn nên làm  

  • Tiêm phòng bệnh 
  • Đưa đến bác sĩ thú y để kiểm tra thường xuyên.
  • Cung cấp thực phẩm tốt, bổ dưỡng với nguồn nước sạch.
  • Thường xuyên chơi với thú cưng, cung cấp các bài tập huấn luyện nhằm cải thiện sức khỏe

 

Một số dịch vụ chăm sóc thú cưng

 

  1. Điều trị bệnh, khám chữa và tiêm vacxin

Một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại phòng khám thú y Thành Trung đó là dịch vụ khám chữa bệnh. Hầu hết các thú cưng khi đến phòng khám đều đã mắc bệnh từ trước đó. Vì vậy, rất cần đến sự giúp đỡ và điều trị của y bác sĩ. 

 

phòng khám thú y
Chất lượng các dịch vụ mà phòng khám thú y mang lại là tiêu chí chính đánh giá phòng khám đó.

 

Tiêm vacxin cũng là dịch vụ mà khách hàng thường xuyên chọn lựa. Bỏi tiêm vacxin sẽ giúp thú cưng phòng ngừa được nhiều bệnh tật và nâng cao sức khỏe. Bác sĩ thú y sẽ xác định thú cưng có đủ khỏe mạnh để tiêm vắc-xin hay không. Nếu thú cưng bị bệnh hoặc suy yếu miễn dịch, tiêm vắc-xin sẽ trở nên vô hiệu hoặc khiến chó bệnh nặng thêm. 

 

  1. Siêu âm, chụp X – Quang 

Siêu âm cho thú cưng là việc cần thiết. Giúp chúng ta có thể phát hiện sớm các bệnh nội khoa nguy hiểm và có những biện pháp ngăn ngừa, điều trị bệnh hiệu quả, an toàn và tiết kiệm hơn. 

 

  1. Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp 

Để sức khỏe của thú cưng luôn ổn định thì trước hết cần phải giữ cho các bé luôn sạch sẽ. Tại phòng khám thú y Thành Trung có rất nhiều dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho thú cưng. Từ cắt tỉa lông, tắm rửa… cho đến vệ sinh móng đều được cung cấp đầy đủ.

 

Thông tin về phòng khám thú y Thành Trung

Phòng khám thú y Thành Trung được thành lập từ năm 2012. Hiện nay, phòng khám đang hoạt động tại Bình Dương theo địa chỉ 9 Nguyễn Trãi, Tx Dĩ An. Thú cưng của bạn sẽ được khám chữa bệnh bởi các bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Vô cùng nhiệt huyết, yêu nghề và có trách nhiệm.

 

PHÒNG KHÁM THÚ Y THÀNH TRUNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.155.657