Khai trương chi nhánh 2 – Phòng khám thú y Thành Trung

khai trương chi nhánh 2

Nhằm chăm sóc cho các Boss tận tình chu đáo, Phòng khám Thú Y Thành Trung – Chi nhánh 2 đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 01/6/2021.

Tập thể ban lãnh đạo phòng khám xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý bằng hữu đã đến tham dự sự kiện và gửi lời chúc mừng đến phòng khám. Nếu trong buổi lễ khai trương có gì thiếu sót, rất mong nhận được sự thông cảm

khai trương chi nhánh 2 - 1

khai trương chi nhánh 2 - 2

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tình cảm của quý khách dành cho phòng khám. Hy vọng hệ thống Phòng khám Thú Y Thành Trung sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của Quý khách hàng để Phòng khám ngày càng phát triển vững mạnh trên con đường chăm sóc sức khỏe cho các Boss yêu.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

khai trương chi nhánh 2 - 3

Cùng với trang thiết bị hiện đại, Phòng khám Thú Y Thành Trung với đội ngũ bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm chăm sóc và điều trị bệnh cho các loại thú cưng, đặc biệt là các bệnh tiêu hóa, hô hấp và các bệnh nội ngoại do kí sinh trùng, phẫu thuật nội ngoại khoa, sản khoa, thẩm mỹ.

khai trương chi nhánh 2 - 4

Thực hiện tiêm phòng các bệnh phổ biến trên chó, mèo theo lịch tiêm chủng của cơ quan chuyên môn. Đồng thời, thực hiện dịch vụ làm đẹp, tư vấn dinh dưỡng theo độ tuổi của thú cưng.

Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ:

– Siêu âm

– Tư vấn bệnh miễn phí

– Xét nghiệm

– Phẫu thuật

– Thuốc thú y

– Spa

– Phụ kiện và thức ăn cho thú cưng

Ngoài ra, nhân dịp Phòng khám Thú Y Thành Trung khai trương chi nhánh 2 có các Chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho các bạn thú cưng đây:

Giảm 10% cho tất cả đơn hàng thức ăn, phụ kiện từ 300.000 VNĐ

Giảm 20% cho tất cả chi phí khám và điều trị tại Phòng khám Thú Y Thành Trung

Giảm 30% cho dịch vụ tắm, cắt, tỉa lông cho thú cưng

Miễn phí tiêm ngừa vắc-xin dại cho chó, mèo

Không giới hạn số lượng dịch vụ và thú cưng

THỜI GIAN ÁP DỤNG: từ ngày 01/06/2021 đến 10/06/2021

Lưu ý: Chương trình áp dụng đối với khách hàng khi đến trải nghiệm trực tiếp tại Phòng khám Thú Y Thành Trung chi nhánh 2.

Địa chỉ: 154A, ĐT 743A, Khu phố Bình Thung, Phường Bình An, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.155.657