Thuythanhtrung-website
Z2255938640773_c3fb0603d8635ba02f868cd9411ce754
Z2167987330985_b89979285618b8fe190b6a67bd101501
Banner-thu-y1
Banner-thu-y2

Mèo Anh lông ngắn có những màu lông nào? Màu nào hiếm nhất?

Để sở hữu một em mèo ALN thuần chủng khỏe đẹp, bạn nên biết về tất cả những màu lông của giống mèo này.

. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều kiểu màu lông mèo Anh lông ngắn. Phòng khám Thú y Thành Trung sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về màu lông mèo ALN thuần cũng như màu lông nào hiếm nhất của giống mèo này. 

Màu lông mèo là đặc điểm của giống mèo ALN được nhiều người coi là điểm quyết định để xem xét, lựa chọn khi mua. Để sở hữu một em mèo ALN thuần chủng khỏe đẹp, bạn nên biết về tất cả những màu lông của giống mèo này. Qua đó sẽ giúp bạn nhận biết các màu lông và màu lông mèo ALN nào hiếm nhất để mua đúng giống thuần, đúng giá mèo ALN. 

 

màu lông mèo Anh lông ngắn rất đa dạng, phong phú, nhiều khi khiến chúng dễ bị nhầm lẫn với các giống mèo khác.
màu lông mèo rất đa dạng, phong phú, nhiều khi khiến chúng dễ bị nhầm lẫn với các giống mèo khác.

 

Các màu lông mèo

Giống mèo Anh lông ngắn thuần chủng sẽ có bộ lông màu xám tro. Tuy nhiên, hiện nay rất khó để tìm được một bé mèo Anh lông ngắn thuần chủng. Các giống mèo Anh lông ngắn lai với bộ lông khác màu ngày càng được ưa thích tại Việt Nam. 

Một số màu lông phổ biến và dễ thấy của giống mèo Anh lông ngắn gồm:

– Xám xanh;

– Vàng;

– Lilac (màu xám kem);

Ngoài ra, một số màu lông hiếm thấy hơn của giống mèo Anh lông ngắn gồm:

– Đen;

– Tam thể;

– Tabby: kết quả lai giữa mèo Anh lông ngắn thuần chủng với mèo mướp, có bộ lông trắng xám với các vân sọc;

– Bicolor (nhị thể): gồm màu lông trắng ở phần thân dưới và phần trên là dải màu khác;

– Vằn;

– Silver (màu ánh bạc): là kết quả lai giữa giống thuần chủng và mèo Xiêm;

– Hymalaya: cũng là sản phẩm lai với mèo Xiêm, nhưng bé mèo sẽ có các đốm đen mờ ở tai, mặt, chân; trông khá giống với mèo Xiêm thuần chủng;

– Golden (màu vàng);

– Trắng;

-…

 

Màu lông mèo Anh lông ngắn là đặc điểm của giống mèo ALN được nhiều người coi là điểm quyết định để xem xét, lựa chọn khi mua.
Màu lông mèo Anh là đặc điểm của giống mèo ALN được nhiều người coi là điểm quyết định để xem xét, lựa chọn khi mua

 

Mèo Anh lông ngắn trắng là màu lông hiếm nhất.

Bộ lông trắng của mèo Anh lông ngắn là kết quả lai giữa giống mèo ALN thuần chủng và một giống mèo lông trắng khác (thường là mèo Ba Tư). Tuy nhiên, việc lai được một bộ lông trắng êm mượt cho bé mèo Anh lông ngắn của bạn không hề dễ dàng.

Vì thế, mèo Anh lông ngắn màu trắng là màu lông rất hiếm gặp. Vì thường khi lai với giống mèo lông trắng khác, bộ lông của mèo Anh lông ngắn sẽ có kích thước khác với giống mèo Anh lông ngắn bình thường. Nên có thể nói, để có được bộ lông trắng và ngắn đúng điệu là một phép lai khá là “khó nhằn”.

Kết luận.

Nói túm lại, mèo Anh lông ngắn là một trong các giống mèo được lai nhiều nhất. Nhờ đó, màu lông mèo rất đa dạng, phong phú, nhiều khi khiến chúng dễ bị nhầm lẫn với các giống mèo khác. Vì thế, ngoài đặc điểm màu lông, bạn nên tham khảo thêm các thông tin đặc điểm ngoại hình của mèo Anh lông ngắn thuần chủng trong bài viết “Tất tần tật các đặc điểm về ngoại hình mèo Anh lông ngắn thuần chủng”.

Mong rằng những thông tin về màu lông của bé mèo Anh lông ngắn do Phòng khám thú y Thành Trung cung cấp bên trên giúp bạn phân biệt được các bé mèo ALN và sớm chọn được boss cưng cho mình. Hãy chia sẻ thông tin này nếu bạn thấy hữu ích. Và nếu còn bất cứ thắc mắc gì về màu lông mèo thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhé.

 

PHÒNG KHÁM THÚ Y THÀNH TRUNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.155.657