Z2167987330985_b89979285618b8fe190b6a67bd101501
Banner-thu-y3
Banner-thu-y1
Banner-thu-y2

Những ưu điểm của dịch vụ điều trị bệnh vật nuôi tại nhà của Thú y Thành Trung

ThÚ Y ThÀnh Trung (4)

Thú y Thành Trung hiện đang triển khai dịch vụ điều trị bệnh vật nuôi tại nhà. Vậy, dịch vụ này có những ưu điểm nổi trội nào mà quý khách hàng nên lựa chọn sử dụng cho các em thú cưng? Đáp án về những lợi ích vượt trội sẽ được chúng tôi đề cập sau đây!

Trong nhịp sống hiện đại, việc nuôi và chăm sóc thú cưng đã và đang trở thành niềm vui không thể thiếu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng các em khôn lớn chưa bao giờ là dễ dàng nếu quý khách không thể sắp xếp được thời gian dành cho các em. Nhiều chủ nhân vì quá bận rộn đã không thể đưa các em đến thăm khám vào những buổi khám sức khỏe hoặc tiêm ngừa định kỳ. Việc này ít nhiều đã ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các em thú cưng. 

Vậy, giải pháp ở đây là gì? Đó chính là dịch vụ điều trị bệnh thú cưng vật nuôi tại nhà của Thú y Thành Trung! Mời quý khách cùng theo dõi những ưu điểm vượt trội của dịch vụ này qua những thông tin dưới đây!

 

Tiết kiệm thời gian đưa vật nuôi đến phòng khám.

Ưu điểm vượt trội đầu tiên mà khách hàng nhận được khi lựa chọn dịch vụ điều trị bệnh chó mèo vật nuôi tại nhà của Thú y Thành Trung là không cần phải đưa các em thú cưng đến phòng khám. Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Thú y Thành Trung sẽ đến tận nhà của quý khách để tiến hành khám chữa bệnh cho các em. Ưu điểm này không chỉ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, mà bên cạnh đó, còn giúp khách hàng linh hoạt trong sắp xếp lịch khám các em sao cho phù hợp với thời gian của mình nhất.

 

Vật nuôi được đảm bảo sức khỏe tốt nhất do không cần phải di chuyển.

Lợi ích thứ hai mà phòng khám Thú y Thành Trung muốn hướng đến là các em thú cưng. Khi bị bệnh, hầu hết các em đều cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Việc phải di chuyển một đoạn đường dài đến các phòng khám thực sự không phải là sự lựa chọn tối ưu, mà ngược lại, đôi khi còn ảnh hưởng nhiều hơn đến sức khỏe vốn dĩ đã yếu của các em thú cưng. Do đó, Thú y Thành Trung tin chắc rằng, việc đội ngũ y bác sĩ kịp thời đến tận nhà sẽ là giải pháp an toàn và đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các em vật nuôi.

 

Thú y Thành Trung hỗ trợ mức giá chi phí dịch vụ điều trị bệnh vật nuôi tại nhà hợp lý và tiết kiệm.

Mức giá thành dịch vụ sẽ là ưu điểm tiếp theo mà dịch vụ điều trị bệnh chó mèo vật nuôi tại nhà của Thú y Thành Trung muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ này, khách hàng sẽ vừa tiết kiệm được chi phí đi lại, vừa được hỗ trợ mức giá điều trị bệnh cho các em thú cưng một cách hợp lý. Đặc biệt, Thú y Thành Trung còn triển khai dịch vụ giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển <3km đối với các đơn hàng trên 300.000 vnđ. Thực sự là một giải pháp chất lượng tiết kiệm mà quý khách không nên bỏ qua!

 

Vậy là Thú y Thành Trung đã giúp quý khách tìm hiểu chi tiết về những ưu điểm của dịch vụ điều trị bệnh thú cưng vật nuôi tại nhà – một trong những dịch vụ hỗ trợ thuận lợi hàng đầu dành cho khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng tình yêu thương dành cho thú cưng, Thú y Thành Trung hy vọng sẽ là địa chỉ phòng khám được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho các em thú cưng của mình! 

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ điều trị bệnh dành cho vật nuôi tại nhà của Thú y Thành Trung, đừng quên liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc sau:

Hotline: 0909.155.657

Website: https://thuythanhtrung.com/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamthuythanhtrungbd/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC9bF3kfmCQPKB-kK9YU79uw/

Instagram: https://www.instagram.com/phong_kham_thu_y_thanh_trung/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.155.657