Banner-thu-y3
Banner-thu-y1
Banner-thu-y2

Phòng khám thú y Thành Trung có các dịch vụ xét nghiệm vật nuôi nào tại Bình Dương?

Thú Y Thành Trung

Quý đang muốn tìm địa chỉ phòng khám có dịch vụ xét nghiệm vật nuôi tại Bình Dương? Nhưng quý khách lại sợ chọn nhầm các địa chỉ kém chất lượng? Đừng lo, phòng khám thú y Thành Trung với các dịch vụ xét nghiệm chất lượng – uy tín sẽ là địa chỉ mà quý khách cần!

Là một trong những địa chỉ phòng khám được đầu tư trang thiết bị và máy móc vô cùng hiện đại, phòng khám thú y Thành Trung đã và đang là nơi cung cấp các dịch vụ xét nghiệm dành cho vật nuôi tại Bình Dương được nhiều khách hàng đặc biệt tin tưởng. Với quan niệm luôn ưu tiên và đặt chất lượng sức khỏe của các bé thú cưng lên hàng đầu, thú y Thành Trung trong thời gian qua không ngừng nỗ lực mang đến những phương pháp xét nghiệm hiện đại và hiệu quả nhất trong thời gian vừa qua.

 

Cụ thể, phòng khám thú y Thành Trung hiện đang cung cấp các dịch vụ xét nghiệm sau:

Thú Y Thành Trung

Xét nghiệm sinh hóa dành cho vật nuôi.

Dịch vụ xét nghiệm sinh hóa là dịch vụ xét nghiệm đầu tiên mà Thú y Thành Trung muốn giới thiệu đến quý khách. Đây là một trong những phương thức xét nghiệm thú y được đánh giá là có khả năng chẩn đoán và theo dõi các bệnh lý nội khoa hiệu quả và chính xác nhất. Với xét nghiệm này, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám thú y Thành Trung sẽ có thể nắm rõ được hiện trạng sức khỏe của vật nuôi. Từ đó có thể đưa ra các lời khuyên chăm sóc và phương hướng điều trị kịp thời nhất dành riêng cho các em thú cưng. 

 

Xét nghiệm sinh lý dành cho vật nuôi.

Một trong các dịch vụ xét nghiệm vật nuôi tại Bình Dương được khách hàng đặc biệt quan tâm nhiều nhất là xét nghiệm sinh lý vật nuôi. Theo các chuyên gia, làm xét nghiệm sinh lý định kỳ là việc làm vô cùng cần thiết trong quá trình nuôi các em thú cưng. Bởi từ kết quả kiểm tra sinh lý định kỳ, khách hàng có thể hiểu rõ được tình trạng sức khỏe, cũng như đảm bảo chức năng các bộ phận trên cơ thể thú cưng hoạt động bình thường.

 

Xét nghiệm da dành cho vật nuôi.

Bên cạnh xét nghiệm sinh hóa – sinh lý, thú y Thành Trung còn là địa chỉ xét nghiệm vật nuôi Bình Dương cung cấp dịch vụ xét nghiệm da dành cho các em thú cưng. Do chúng ta không thể chẩn đoán các bệnh lý về da ở thú cưng bằng mắt thường, xét nghiệm da vật nuôi sẽ là giải pháp tối ưu và hiệu quả hàng đầu. Với kết quả xét nghiệm da, các y bác sĩ có thể chẩn đoán được chính xác tình trạng da của thú cưng, đồng thời đưa ra phương hướng điều trị và phối hợp với khách hàng chăm sóc da các em thú cưng tối ưu nhất.

 

Xét nghiệm ký sinh trùng máu dành cho vật nuôi.

Với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, phòng khám thú y Thành Trung còn hân hạnh là địa chỉ xét nghiệm vật nuôi Bình Dương có cung cấp dịch vụ xét nghiệm ký sinh trùng máu dành cho vật nuôi. Có thể nói, việc thú cưng bị nhiễm ký sinh trùng hoặc các bệnh lý liên quan đến ký sinh trùng là điều mà khách hàng lo sợ nhiều nhất. 

Hiểu được nỗi lo lắng này, Thú y Thành Trung đã mang đến dịch vụ xét nghiệm ký sinh trùng máu dành cho thú cưng với 4 phương pháp chủ yếu là xem tươi, phù nổi, lắng gạn và nhuộm Giemsa. Với độ chính xác cao và hiệu quả, xét nghiệm ký sinh trùng máu sẽ là phương pháp giúp chẩn đoán nhanh chóng và giảm thiểu tối đa nguy hiểm mà ký sinh trùng gây ra cho thú cưng.

 

Thông tin liên hệ.

Trên đây là thông tin chi tiết về những dịch vụ xét nghiệm vật nuôi đang được cung cấp tại phòng khám Thú y Thành Trung. Với ưu thế vượt trội về hệ thống trang thiết bị hiện đại, Thú y Thành Trung hy vọng chúng tôi sẽ là địa chỉ xét nghiệm vật nuôi tại Bình Dương hàng đầu dành cho quý khách. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xét nghiệm thú cưng tại Bình Dương, hãy lưu lại những thông tin sau của phòng khám thú y Thành Trung nhé!

Phòng khám thú y Thành Trung

– Cơ sở 1 : Số 736, Đường DT-743B, Khu phố Đông Chiêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0909.155.657

Website: https://thuythanhtrung.com/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamthuythanhtrungbd/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC9bF3kfmCQPKB-kK9YU79uw/

Instagram: https://www.instagram.com/phong_kham_thu_y_thanh_trung/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.155.657