Xét nghiệm da

Ngay khi nhận thấy thú cưng, vật nuôi có những biểu hiện khác thường trên da, bạn hãy đến các phòng khám thú y để xét nghiệm da cho vật nuôi nhà mình ngay nhé!

Thú cưng cũng giống như con người, các em vật nuôi, thú cưng cũng có thể gặp phải những bệnh lý về da như ngứa, ghẻ hay bị dự ứng khi bị bọ chét cắn,… Chính vì vậy, để các em thú cưng luôn phát triển khỏe mạnh, bạn hãy đăng ký dịch vụ làm xét nghiệm da cho vật nuôi, thú cưng ngay khi cần thiết. Và dịch vụ xét nghiệm da chó mèo, vật nuôi của Phòng khám thú y Thành Trung chính là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho các chủ nuôi chó mèo tại Bình Dương.

 

Lý do cần phải làm xét nghiệm da cho vật nuôi.

Vật nuôi cũng giống như con người, các chú cún con mèo con rất dễ gặp phải bệnh lý về da nhưng lại khó chữa khỏi. Cơ thể của vật nuôi cũng có thể bị mẫn cảm với một số tác nhân kích thích nào đó và phản ứng trực tiếp lên da là gây mẩn ngứa.

Không chỉ bị dự ứng do các tác nhân gây kích thích bên ngoài môi trường, thú nuôi có thể bị dự ứng với thức ăn, vết cắn của bọ chét. Hoặc thú cưng của bạn có thể bị dị ứng với phấn hoa, với xà phòng hay cỏ khô.

Chính vì vậy, để biết được nguyên nhân và tình trạng bệnh lý hiện tại của thú cưng bạn cần phải cho chú cún con hay mèo con của mình tiến hành làm xét nghiệm da cho vật nuôi tại những phòng khám thú y uy tín.

 

Làm xét nghiệm da cho thú cưng, chó mèo có tác dụng gì?

Xét nghiệm da cho thú cưng chính là giải pháp vô cùng hoàn hảo và hiệu quả để chúng ta biết được tình trạng da hiện tại của thú nuôi nhà mình. Từ kết quả xét nghiệm da, các y bác sĩ sẽ đưa ra nhận xét khách quan nhất về vấn đề mà thú cưng của bạn đang gặp phải. Và từ đó, sẽ đưa ra hướng điều trị và chăm sóc tốt nhất, phù hợp nhất cho các em thú cưng.

Làm xét nghiệm da cho vật nuôi, thú cưng, không chỉ giúp thú cưng nhà bạn có một sức khỏe tốt mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian chăm sóc, tiết kiệm được chi phí cho việc điều trị bệnh dai dẳng. Ngoài ra, việc làm xét nghiệm da còn giúp cho thú cưng tránh khỏi tình trạng bị bệnh lâu ngày nghiêm trọng và khó chữa.

 

Phòng khám thú y Thành Trung – địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm da thú cưng, chó mèo uy tín tại Bình Dương.

Phòng khám thú y Thành Trung là một trong những phòng khám thú y tại Bình Dương được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao và có kinh nghiệm dày dặn, Thú y Thành Trung còn được trang bị các trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. 

Đặc biệt, ngoài dịch vụ xét nghiệm da cho vật nuôi, chó mèo đảm bảo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những dịch vụ tiện ích khác như: tiêm vacxin, xét nghiệm sinh hóa, siêu âm, dịch vụ tắm gội thú cưng, cắt tỉa lông,…và một số những sản phẩm, phụ kiện dành riêng cho thú cưng vô  cùng sành điệu.

Có thể nói, dịch vụ xét nghiệm da cho thú cưng là giải pháp bảo vệ sức khỏe cho thú cưng mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho vật nuôi nhà mình thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Phòng khám thú y Thành Trung nhé.

 

Phòng khám thú ý Thành Trung chính là nơi giúp khám, chữa và chăm sóc cho các bé chó mèo và các loại thú cưng khác của bạn luôn khỏe mạnh

Mọi thắc mắc chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM THÚ Y THÀNH TRUNG