Chính sách bảo mật

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của quý khách trong việc bảo vệ các thông tin cá nhân mà quý khách hàng đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết bảo mật  và chỉ sử dụng thông tin của quý khách để cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đem lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ tại website https://thuythanhtrung.com/

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân.

– Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp một số thông tin cá nhân như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email… khi truy cập website https://thuythanhtrung.com, thông tin của quý khách sẽ được chúng tồi sử dụng để xử lý Đơn đặt hàng, cung cấp thông tin về Sản phẩm/dịch vụ và các thông tin khác theo yêu cầu của Quý khách đồng thời chúng tôi cũng sử dụng những thông tin này để cải thiện website https://thuythanhtrung.com/ trở nên hữu ích và hấp dẫn hơn đối với khách hang nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến.

– Quý khách sẽ nhận được thông tin về sản phẩm/dịch vụ, tin tức…của chúng tôi. Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho quý khách và chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin cho quý khách trong vòng 7 ngày nhận được yêu cầu từ chối của quý khách. 

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm để xử lý Đơn đặt hàng, cung cấp thông tin về Sản phẩm/dịch vụ và các thông tin khác theo yêu cầu của Quý khách khi quý khách mua sắm trực tuyến tại website https://thuythanhtrung.com, vì thế việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

– Cung cấp các thông tin về dịch vụ/sản phẩm đến Khách hàng;

– Gửi thông báo về các hoạt động giao dịch giữa Khách hàng và Nhà cung cấp dịch vụ;

– Liên hệ với các Khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Thông tin của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi tự quý khách thực hiện việc hủy bỏ hoặc yêu cầu Ban quản trị website https://thuythanhtrung.com hủy bỏ hoặc Ban quản trị website https://thuythanhtrung.com quyết định hủy bỏ hoặc theo yêu cầu từ các cơ quan pháp luật. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://thuythanhtrung.com.

 

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin thu thập

Chúng tôi cam kết chỉ Chúng tôi mới có quyền quản lý và sử dụng những thông tin của Quý khách theo các nội dung quy định tại “Chính sách bảo mật” này. Thông tin cá nhân của quý khách được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://thuythanhtrung.com.

– Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Chúng tôi cam kết không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng, hoặc theo hướng dẫn yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng theo chính sách (điều khoản) bảo mật của website https://thuythanhtrung.com.  Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của Khách hàng trong một số trường hợp dưới đây:

  • Được Khách hàng đồng ý tiết lộ những thông tin cá nhân đã cung cấp
  • Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu
  • Bên thứ ba mà Khách hàng ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân của Khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin https://thuythanhtrung.com bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Khách hàng, Ban quản trị website https://thuythanhtrung.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân của quý khách.

 

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website https://thuythanhtrung.com/  để thực hiện việc này.

Khách hàng muốn khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin – đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

– Ban quản trị website https://thuythanhtrung.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/sử dụng dịch vụ là Thành viên phải cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký/sử dụng dịch vụ là không chính xác.

– Trong trường hợp Khách hàng có khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, khách hàng có thể gửi khiếu nại thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng của https://thuythanhtrung.com. Khi nhận được các khiếu nại này, chúng tôi sẽ thực hiện mọi nỗ lực hợp lý và các phương thức nhanh nhất để giải quyết các khiếu nại của thành viên.

Ban quản trị website https://thuythanhtrung.com/nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý Khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp Khách hàng có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: