Xét nghiệm ký sinh trùng máu

Bạn đang cần tìm dịch vụ xét nghiệm ký sinh trùng máu cho vật nuôi, thú cưng tại Bình Dương? Phòng khám thú y Thành Trung chính là một địa chỉ phòng khám thú y uy tín tại Bình Dương cung cấp dịch vụ này.

Nhiễm ký sinh trùng hay bị bệnh do ký sinh trùng gây ra vô cùng nguy hiểm, những bệnh lý này có thể gây tử vong cho thú cưng. Chính vì vậy, bạn cần phải tiến hành cho thú cưng làm xét nghiệm ký sinh trùng máu cho vật nuôi, thú cưng tại những phòng khám uy tín để đảm bảo thú nuôi của mình luôn được khỏe mạnh.

 

Lý do cần phải làm xét nghiệm ký sinh trùng máu cho vật nuôi định kỳ.

Như chúng ta đã biết bị nhiễm ký sinh trùng hay bị bệnh bời các ký sinh trùng gây ra vô cùng nguy hiểm, có thể gây tử vong cho thú nuôi. Việc thú nuôi bị bệnh do ký sinh trùng gây ra vừa ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của vật nuôi mà còn ảnh hưởng tới kinh tế của bạn. Chính vì vậy, để giảm thiểu những tác hại nặng nề của ký sinh trùng gây ra, bạn nên chú ý đến việc xét nghiệm ký sinh trùng máu cho vật nuôi định kỳ. 

 

Các phương pháp xét nghiệm máu cho thú cưng, vật nuôi thường dùng.

Hiện nay tại các phòng khám, bệnh viện thú y thường áp dụng một số những phương pháp xét nghiệm ký sinh trùng máu cho vật nuôi, chó mèo như:

– Phương pháp xem tươi.

– Phương pháp phù nổi.

– Phương pháp lắng gạn.

– Phương pháp nhuộm Giemsa.

Ba phương pháp: xem tươi, phù nổi, lắng gạn được sử dụng để kiểm tra sự có mặt của các loại ký sinh trùng như giun, sán dây, và cầu trùng ở các loài gia súc, gia cầm, cũng như trên thú cưng đạt hiệu quả rất cao. Bên cạnh đó, khi sử dụng phương pháp xem tươi chúng ta có thể xác định được ấu trùng giun tim trên chó, balantidium coli trên heo hoặc peptostreptococcus trên gà. 

Đặc biệt nhất vẫn là phương pháp nhuộm Giemsa. Phương pháp nhuộm Giemsa có thể sử dụng để làm công thức bạch cầu hoặc chẩn đoán các bệnh ký sinh trùng máu như babesia spp, anaplasma spp,Hepatozoon, Mycoplasma hoặc bệnh do rickettsia spp gây ra.

Những phương pháp xét nghiệm ký sinh trùng máu cho chó mèo, vật nuôi được nêu ở trên đều mang tới những hiệu quả vô cùng cao. Hiện tại, Phòng khám thú y Thành Trung cũng đang áp dụng những phương pháp xét nghiệm này để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc. 

 

Ưu thế vượt trội của dịch vụ xét nghiệm máu cho chó mèo, vật nuôi tại Phòng khám thú y Thành Trung.

Phòng khám thú y Thành Trung là một trong những phòng khám thú y được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhiều nhất trên địa bàn Bình Dương hiện nay. Tại Phòng khám thú y Thành Trung, các trang thiết bị máy móc đều đảm bảo được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ tiên tiến hiện đại, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ có vậy, Bên cạnh đó, Thú y Thành Trung còn có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề và kinh nghiệm dày dặn. 

Thú y Thành Trung có bề dày kinh nghiệm và nền tảng vững chắc về chất lượng khám chữa bệnh, dịch vụ đảm bảo chất lượng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đến với Phòng khám thú y Thành Trung, thú cưng của bạn không chỉ được làm xét nghiệm ký sinh trùng máu một cách chính xác mà còn được chăm sóc và điều trị tận tình, chu đáo. Chính vì vậy, khi có nhu cầu làm xét nghiệm ký sinh trùng máu cho chó mèo hay muốn sử dụng các dịch vụ tiện ích khác cho thú cưng hãy liên hệ với Phòng khám thú y Thành Trung bạn nhé. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn!

 

Phòng khám thú ý Thành Trung chính là nơi giúp khám, chữa và chăm sóc cho các bé chó mèo và các loại thú cưng khác của bạn luôn khỏe mạnh

Mọi thắc mắc chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM THÚ Y THÀNH TRUNG