Giới Thiệu Về Phòng Khám Thú Y THÀNH TRUNG

Phòng khám thú y Thành Trung luôn luôn hiểu rằng chăm sóc sức khỏe hiện đại cho chó mèo phải là sự kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn với chăm sóc chu đáo mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng điều trị và chăm sóc cho thú cưng tại phòng khám

Được thành lập từ năm 2012 với hơn 6 năm hoạt động luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng, là địa điểm tin cậy của quý khách hàng khi có nhu cầu điều trị chăm sóc cho thú cưng của mình tại khu vực Dĩ An, Bình  Dương.
Vì đây là dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho thú cưng có những đặc thù riêng nên đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám không chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu về chuyên môn mà còn được đào tạo cả kỹ năng giao tiếp và tiếp xúc với thú cưng . 
Phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn vững tay nghề. Phòng khám thú ý Thành Trung không chỉ làm việc bằng cái tâm người thầy thuốc mà còn rất quan tâm, lắng nghe và chia sẻ với những băn khoăn của bệnh nhân.Mỗi bác sĩ , nhân viên y tế tại Phòng khám thú ý Thành Trung đều phải đặt sức khỏe và sự an toàn của thú cưng lên hàng đầu trong mọi hoạt động , lấy nhu cầu và sự an toàn của thú cưng làm trọng điểm. Đây là thước đo đánh giá y đức của người thầy thuốc. 

Phòng Khám Thú Y Thành Trung – Hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.155.657