Dịch vụ Thú cưng

Bạn đang tìm một phòng khám có đầy đủ dịch vụ thú y tại Bình Dương? Thú y Thành Trung chính là địa chỉ phòng khám đáng tin cậy cho bạn.

Phòng khám thú y Thành Trung luôn hiểu rằng chăm sóc sức khỏe hiện đại cho chó mèo phải là sự kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn với chăm sóc chu đáo. Như vậy mới có thể mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng điều trị và chăm sóc cho thú cưng tại Dĩ An và khắp tỉnh Bình Dương và các vùng lân cận.

Vì là dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho chó mèo, thú cưng cần có những đặc thù riêng nên đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám thú y Thành Trung không chỉ có kinh nghiệm giỏi về chuyên môn mà còn được đào tạo kỹ năng tiếp xúc và giao tiếp với thú cưng. 

Mỗi bác sĩ, nhân viên tại Phòng khám thú y Thành Trung luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của các em chó mèo, thú cưng lên hàng đầu. Vì thế, từ nhiều năm nay, chúng tôi đã và đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người nuôi chó mèo, thú cưng tại Dĩ An, Bình Dương.

 

Các dịch vụ có tại Phòng khám thú y Thành Trung.

Phòng khám thú y Thành Trung là một trong những bệnh viện thú y chuyên nghiệp tại Dĩ An, Bình Dương. Hiện chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc và điều trị cho chó mèo cũng như các loại thú cưng khác, như:

Dịch vụ điều trị bệnh chó mèo, thú cưng: Tại Phòng khám thú y Thành Trung, thú cưng của bạn sẽ được điều trị bằng các phương pháp tiên tiến nhất, do các bác sĩ thú y giỏi nhất trực tiếp điều trị.

– Dịch vụ điều trị, tiêm chủng chó mèo, thú cưng tại phòng khám và tận nhà: Phòng khám thú y Thành Trung có đội ngũ bác sĩ đến tận nơi tiêm chủng, chăm sóc thú cưng khi bạn có nhu cầu. Giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí đi lại.

Dịch vụ Siêu âm chó mèo: Chẩn đoán bệnh cho thú cưng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả qua siêu âm.

– Dịch vụ Xét nghiệm chó mèo(sinh hóa, sinh lý, xét nghiệm da, xét nghiệm ký sinh trùng máu): Nhanh chóng chẩn đoán và tìm ra nguyên nhân bệnh lý của thú cưng và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Dịch vụ Phẫu thuật chó mèo: Dịch vụ này được sử dụng khi vật nuôi của bạn cần triệt sản, mổ đẻ hoặc không may gặp những tai nạn ngoài ý muốn, mắc những bệnh nguy hiểm cần phẫu thuật.

– Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho thú cưng: Dịch vụ này giúp bạn theo dõi được tình trạng sức khỏe của chó mèo, sớm phát hiện và điều trị kịp thời, dứt điểm để thú cưng luôn khỏe mạnh.

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc thú cưng tại Phòng khám thú y Thành Trung?

Phòng khám thú y Thành Trung tự hào là một trong những hệ thống thú y lớn mạnh, có uy tín cao trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Dĩ An, Bình Dương. Dưới đây là những lý do mà chúng tôi có được rất nhiều tín nhiệm và đánh giá cao của hội người nuôi chó mèo tại đây.

– Đội ngũ bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, tận tâm và có trách nhiệm cao trong công việc, có lòng yêu thích động vật.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ hiệu quả cho công tác khám chữa bệnh cho thú cưng siêu âm, máy xét nghiệm sinh hoá, sinh lý máu…

– Phòng khám thú y Thành Trung ứng dụng các kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán bệnh cho chó mèo trong thời gian nhanh nhất để đưa ra liệu trình chữa bệnh và chăm sóc kịp thời. Điều này cực kỳ quan trọng đối với những trường hợp bệnh nặng như viêm tử cung, các khối u ở nội tạng, các dạng chấn thương cũng như dự đoán được ngày sinh…

– Việc chẩn đoán nhanh các bệnh phổ biến ở thú cưng, đưa ra được phác đồ điều trị chính xác giúp rút ngắn được thời gian và chi phí chữa trị cho khách hàng.

– Phòng khám thú y Thành Trung còn có dịch vụ triệt sản, khám chữa bệnh cho chó mèo – thú cưng tận nhà cực kỳ tiện lợi cho những chủ nuôi bận rộn.

 

Phòng khám thú y Thành Trung rất mong được quý khách hàng nuôi chó mèo – thú cưng tại Dĩ An, Bình Dương tiếp tục đặt lòng tin để chúng tôi có cơ hội được chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho thú cưng của bạn. Bởi giúp cho mỗi bé chó, mèo hay bất kỳ thú cưng nào khỏi bệnh tật, luôn khỏe mạnh, xinh đẹp chính là mục tiêu cũng là niềm hạnh phúc lớn lao của chúng tôi.

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ thú y tại Bình Dương:

PHÒNG KHÁM THÚ Y THÀNH TRUNG