Hướng dẫn thanh toán

Quý khách có thể thanh toán khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ tại phòng khám Thú Y Thành Trung hoặc đặt mua hàng Online tại website https://thuythanhtrung.com bằng những cách sau:

 1. Thanh toán tại phòng khám
 • Khách hàng đến và sử dụng sản phẩm/dịch vụ tại phòng khám Thú Y Thành Trung sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng tại bộ phận thu ngân của phòng khám.
 1. Thanh toán tiền mặt tại nơi khách chỉ định nhận hàng khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD
 • Khi nhân viên giao hàng giao phát, khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo, khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.
 1. Chuyển khoản
 • Quý khách cũng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng tới số tài khoản do phòng khám Thú Y Thành Trung cung cấp. Vui lòng liên hệ với nhân viên phòng khám nếu quý khách muốn thanh toán bằng các ứng dụng khác như Momo, Moca, Zalopay…
 • Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.
  • Quý khách hàng có thể chuyển khoản thanh toán cho chúng tôi với stk:
            Ngân hàng: Vietcombank
            Tài khoản chính: Đậu Thị Trung
            Số tài khoản:       1019882401
   hoặc Tài khoản: Phạm Thành Trung
            Số tài khoản: 0071005149751
            Chi nhánh VCB Tân Bình Dương
            Phòng giao dịch Nam Dĩ An
           Nội dung chuyển khoản: Tên+thanh toán mua hàng……….

=> Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. vì khi chuyển tiền qua ngân hàng, nội dung giao dịch sẽ là bằng chứng  bạn đã chuyển tiền cho chúng tôi (vui lòng gửi ảnh chụp màn hình giao dịch thành công) và chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục gửi hàng cho quý khách. 

Để biết thêm thông tin chi tiết thanh toán, Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của chúng tôi: